Tủ hấp giữ nóng và trưng bày bánh bao HX-500
Tủ bánh bao mini HX-500 là dòng tủ trưng bày bánh bao mini được Công ty cổ phần ANY Việt Nam sản xuất và tiến so với model HX-500H, giúp các cửa hàng giữ nóng và trưng bày bánh bao hay các loại bánh cần hấp nóng khác. Tủ hấp bánh bao được sản xuất với kỹ thuật hiện đại, sản phẩm chất lượng tốt, mặt kiếng sang trọng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. ANYBUY sẽ giới thiệu bạn rõ hơn về sản phẩm qua bài viết dưới đây.
Đặc điểm nổi bật của tủ trưng bày bánh bao mini HX500
Sự cải tiến của model HX-500 so với HX-500H
Tủ trưng bày bánh bao HX500 được cải tiến nâng cấp hơn so với mã sản phẩm HX500H ở chất liệu hoàn toàn bằng inox độ dày hơn => Giúp tủ có độ dày và chắc chắn hơn.
Trưng bày bánh bánh bao và các loại bánh khách
Thiết kế 4 mặt kính-Đèn LED chiếu phục vụ cho việc trưng bày sản phẩm bên trong, giúp quảng bá sản phẩm-thu hút khách hàng nâng cao được doanh số. Hệ thống đèn LED hoạt động độc lập, công suất tiêu thụ điện chỉ vài W nên tiết kiệm điện năng, ta bận liên tục mà không sợ tốn điện.
Dải nhiệt độ giữ nóng 30℃ ~ 110℃: Chúng ta có thể đặt nhiệt độ cần giữ nóng bánh bao ở nhiệt độ bất kỳ trong dải nhiệt độ trên qua bộ phận điều khiển nhiệt độ.
Nếu nhiệt độ trong tủ đạt nhiệt mà ta thiết lập thì hệ thống tự động ngắt điện, tự động hoạt động trở lại khi nhiệt độ xuống khoảng 10% nên đảm bảo bánh luôn được nóng ở nhiệt độ mong muốn
Phao chống cạn nước trang bị cho tủ "Khi nước trong buồn đun cạn thì hệ thống tự động ngắt điện - Giúp bảo vệ Tủ Bánh Bao Mini của chúng ta luôn được bảo vệ
Thông số khỹ thuật Tủ bánh bao HX-500 madein ANY Việt Nam
- Nhà sản xuất: ANY Việt Nam- Thương hiệu: ANYBUY
- Mã sản phẩm: HX-500
- Kích thước DxRxC: 380x400x750mm
- Chất liệu: inox cao cấp
- Điện áp: 220~240V/50Hz
- Công suất tiêu thụ điện năng tối đa: 1,2Kw/h
- Nhiệt độ: 30℃ ~ 110℃
- Số lượng kệ: 5 kệ để bánh
- Trọng lượng: 25Kg
Khi sử dụng máy làm bắp rang bơ chúng ta cần chú ý những điều sau:
Video tủ hấp bánh bao mini HX-500
Những lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao
- Khi thiết bị đang hâm nóng , không được chạm tay vào thân tủ , ,chỉ được chạm vào công tắc và tay cầm.- Khi tủ quá nóng , hãy đợi khoảng 10 phút sau mới vệ sinh tủ để đảm bảo an toàn
- Khi ngắt điện , phả đợi khoãng 40 phút mới đổ nước thừa ra ngoài ,nếu không dễ bị phỏng.
- Không được phun nước trực tiếp vào thiệt bị .
- Khi kiểm tra , vệ sinh thiết bị phải ngắt điện nguồn trước
- Nếu thiết bị bị ngập nước sẽ gây ra tai nạn , phải thay toàn bộ dây điện của thiết bị ngay.
- Không được tự ý tháo rời thiết bị
- Khi vệ sinh vết dơ trên thiết bị , tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa hóa học.
- Không được để chồng 2 ,3 thiết bị lên nhau
Chuẩn bị trước khi sử dụng.
1. Lấy khay trong thiết bị ra ngoài rữa sạch , vệ sinh bên trong máy.2. Dùng bình nước đổ nước vào cổng cung cấp nước , đến khi đạt đến mức yêu cầu ,chú ý không được để nước với ra ngoài , nếu có nước với ra ngoài lập tức dùng khăn khô lau ngay.
3. Nối phích cắm vào ổ điện .
Hướng dẫn hấp bánh bao cho người mới học:
- Bật công tắc thiết bị ,điều chỉnh nhiệt độ ( nhiệt độ không được quá 100 ℃) ,nếu không thiết bị điều chỉnh nhiệt đố sẽ không hoạt động.- Đặt bánh bao vào trong khay hấp ,một khay có thể để được 9 bánh báo , khi đặt bánh bao , chú ý không được để dính vào nhai.
- Hâm nóng khoảng 20-30 phút , nhiệt độ trong tủ đạt 70 ℃, đặt khay bánh vào tủ hấp
- Khi nhiệt độ đạt mức cần chỉnh , đèn hâm nóng sẽ tắt , nhiệt độ trong lò đạt mức ổn định
- Trước khi mở cửa tủ hấp , mở cửa tủ khoảng 5cm đề thoát bớt hơi nóng ,sau đó kéo ra cỡ 2/3 khay , sau đó dùng kẹp gấp bánh bao ra ngoài, sau đó đặt bánh bao mới vào , tiếp tục hoạt động.
Cách thêm nước cho tủ bánh bao mini HX-500.
- Dùng siêu nước hoặc phích nước đổ vào phần tiếp nước và thăm nước bên ngoài- Không được đổ nước vào bên trong tủ , nếu không sẽ bị rò rĩ điện , nếu bị với ra ngoài , lập tức lau khô ngay.
- Khi thêm nước không được thêm quá mức nước cao nhất,nhưng phải trên mực nước thấp nhất , thiết bị mới hoạt động ổn định, khi nước trong thiết bị dưới mức quy định , ngừng làm nóng ngay , thêm nước vào thiết bị rồi mới tiếp tục thao tác.
Bảo dưỡng thiết bị định kỳ.
Thay nước cho tủ.
Tủ hấp phải thay nước 12~24 giờ / lầnLưu ý khi sử dụng tủ bánh bao hiệu quả
- Khi bảo dưỡng vệ sinh phải ngắt điện hoàn toàn- Khi ngắt điện , phả đợi khoãng 40 phút mới đổ nước thừa ra ngoài ,nếu không dễ bị phỏng.
- Đóng công tắc điện ,rút phích cắm ra .
- Nâng ống thoát nước lên , gắp phần cuối ống lại ( khoảng 10 cm )
- Tháo nắp của ổng thoát nước ra
- Đặt ống thoát nước vào thùng nhựa , cho thoát hết nước ra ngoài , đậy nắp lại
- Khi cho thoát hết nước nóng , mở van nước lại
- Dùng bình nước đổ nước vào ống cấp nước ( khoảng 4 lít )
- Gắm phích cắm lại , bật công tắc .
Vệ sinh thiết bị tủ hấp bánh bao
- Rút điện thiết bị- Mở cửa tủ ra , dùng kẹp hoặc khăn lấy khay ra ngoài .
- Mở ra ra đợi khoảng 10 phút , đợi nhiệt độ trong thiết bị nguội hẳn
- Dùng khăn ướt lau chùi bên trong thiết bị
Subscribe by Email
Follow Updates Articles from This Blog via Email
No Comments